Có Nên Mua Sách Khi Mua Bộ Effortless English?

by Thiên Tú · 0 comments in Kinh Nghiệm

Hiện này có rất nhiều bạn hỏi về bộ sách Effortless english (mua ở đâu, giá bao nhiêu,…)?

Bộ Effortless English khi các bạn có điều kiện mua bộ effortless english từ tác giả A.J Hoge sẽ không có sách rời, mà trong từng bài của DVD đã có sách dạng ebook cho các bạn file .pdf để các bạn có thể theo dõi các bài học luôn trên máy vi tính (đặc biệt tác giả đã thiết kế file text để đọc trên điện thoại smartphone).

Vậy có nên mua các cuốn sách đang phát hành ngoài thị trường trong khi tác giả lại không phát hành?

Theo mình thì không nên mua sách rời vì hiện tại các bộ sách của effortless english trên thị trường đều là sách tự biên soạn theo từng bài đóng thành sách để bán cho các bạn, khi các bạn mua các cuốn sách đó chi phí vừa cao (ít nhất trên 500k một bộ đầy đủ 6 DVD hơn 1000 trang/khoảng 130 bài học effortless english), vừa khó sử dụng vì số lượng các trang quá lớn, khi nhìn vào cuốn sách đã thấy choàng ngợp. (trong khi bạn học một DVD thì bạn mất khoảng 6 tháng, như vậy cuốn sách đó bạn phải bảo quản ít nhất là hơn 2 năm để có thể học xong bộ DVD).

Ở đây phương pháp học effortless english chủ yếu là nghe chứ không phải là nhìn nên sách chỉ hỗ trợ các bạn dịch nghĩa hoặc không thể nghe được các từ tiếng anh quá khó.

Kết luận:

Các bạn nên sử dụng ebook luôn trên điện thoại hoặc máy vi tính để  có thể dịch nghĩa bằng cách copy paste vào các phần mềm từ điện như lạc việt,…

Nhưng cũng có một số trường hợp bất khả kháng phải sử dụng sách như các bạn ở quê không có điều kiện mua máy vi tính nên các bạn chỉ có thể chép các bài học qua điện thoại khi đó các bạn sẽ phải cần một cuốn sách để theo dõi bài học. (Các bạn chỉ nên mua từng cuốn, ví dụ: Mua DVD1 thì nên mua 1 cuốn của DVD1 cho tiết kiệm ^^)

chia se Có Nên Mua Sách Khi Mua Bộ Effortless English?

Nhận xét

About Thiên Tú
Chia Sẻ Các Phương Pháp Học - Phần Mền Học Tiếng Anh

Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: