Nâng Cao Khả Năng Nghe Nói Tiếng Anh Bằng SKYPE

by Thiên Tú · 0 comments in Kinh Nghiệm

CHÁT VOICE BẰNG TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGHE VÀ NÓI TIẾNG ANH CỦA BẠN BẰNG PHẦN MỀM SKYPE

Hiện nay có rất nhiều bạn đang cố gắng học tiếng Anh, nhưng vì điều kiện (thời gian, chi phí,…) nên không có nhiều cơ hội để giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ.

Có rất nhiều cách để bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình như các bạn có thể ra công viên, quán cà phê để gặp người nước ngoài nói chuyện,…

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một cách mà bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, được rất nhiều bạn đang sử dụng đó là chương trình SKYPE, vậy lợi ích của SKYPE là gì?

Hiện nay phần mềm chat, nhắn tin gọi điện miễn phí đang được rất nhiều bạn trên thế giới sử dụng, vì vậy chúng ta sẽ không khó để có thể trò chuyện với một người nước ngoài bằng chương trình SKYPE.

Đầu tiên các bạn hãy cài đặt SKYPE vào máy vi tính sau đó tạo một tài khoản và kết bạn thật nhiều (với các nước sử dụng tiếng Anh như: singapore, úc, mỹ,…)

Sau đó các bạn sẽ nhờ, ở đây nói khéo mình là người việt, mình đang cố gắng hoặc tiếng Anh bạn có thể giúp mình chat voice bằng tiếng anh được không hay đại loại như thế,…

Nhưng trước hết bạn phải có một chút kiến thức về anh văn giao tiếp để có thể giao tiếp cơ bản thông thường trước đã.

Chúc các bạn thành công

Thiên Tú

chia se Nâng Cao Khả Năng Nghe Nói Tiếng Anh Bằng SKYPE

Nhận xét

About Thiên Tú
Chia Sẻ Các Phương Pháp Học - Phần Mền Học Tiếng Anh

Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: