Phần Mền Luyện Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Miễn Phí

by Thiên Tú · 0 comments in Phần mềm,Uncategorized

Nếu bạn chưa có các chương trình học tiếng Anh “hoành tráng” có tính năng thi trắc nghiệm thì hãy thừ dùng chương trình Thi trắc nghiệm tiếng Anh “English – Edu” do công ty Sắc Việt phát hành miễn phí.

phan mem thi trac nghiem tieng anh Phần Mền Luyện Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Miễn Phí

“English – Edu” đã được Việt hóa khá tốt với giao diện sử dụng đơn giản nhưng rất trực quan. “English – Edu” cấu trúc chương trình thi trắc nghiệm của mình thành 3 phần: thư viện 1, thư viện 2 và giới từ. Mỗi một phần thi bao gồm các cấp độ đề từ 10 đến 60 câu hỏi, từ dễ đến khó, trong tổng cộng khoảng trên 500 câu hỏi trắc nghiệm.

english edu Phần Mền Luyện Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Miễn Phí

Giao diện thi trắc nghiệm

Các bạn có thể dễ dàng tự thiết lập bài thi cho mình với “English – Edu” . Bạn chọn kiểu đề thi là “Thư viện 1”, “Thư viện 2” hoặc “Giới từ” ở ô “Lựa chọn” -> chọn số câu hỏi cho 1 lần thi từ 10 đến 60 ở ô “Số câu hỏi” -> quy định “Tổng thời gian” cho đề thi và “thời gian (tối đa) cho mỗi câu” ở ô “Phút” -> cuối cùng nhấn vào nút “Bắt đầu” để tiến hành thi. Khi đã hoàn tất việc đánh dấu trả lời mọi câu trắc nghiệm, bạn nhấn vào nút “Kết thúc” để xem kết quả do chính “English – Edu” chấm cho bạn. Nếu muốn xem các câu giải đáp thì nhấn vào nút “Xem lại bài” hoặc nhấn vào “Lưu bài” để từ từ tham khảo. Nếu bạn muốn thi nữa ở các cấp độ đề khác thì nhấn vào nút “Tiếp tục”.

english edu sacviet Phần Mền Luyện Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Miễn Phí

Xem đáp án

Hy vọng rằng bạn sẽ giải quyết toàn bộ mọi câu hỏi trắc nghiệm trong “English – Edu” một cách hoàn hảo trước khi “thi đấu” với các đề thi trắc nghiệm của Cambridge hoặc Oxford.

Link tải về máy: DOWNLOAD

Chúc bạn thành công!

Gợi Ý – Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

  • Bạn có điều kiện kinh tế nhưng lại không có thời gian để đến các trung tâm Anh ngữ?
  • Bạn có thời gian nhưng chi phí cho cuộc sống hàng ngày không cho phép bạn theo học những lớp tiếng Anh đắt đỏ tại các trung tâm?

Xem chi tiết »

chia se Phần Mền Luyện Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Miễn Phí

Nhận xét

About Thiên Tú
Chia Sẻ Các Phương Pháp Học - Phần Mền Học Tiếng Anh

Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: